Đồ uống giải nhiệt

Đồ uống giải nhiệt trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta làm việc và học tập. Môi trường xung quanh ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Nếu chúng ta không biết cách tự bảo vệ mình thì rất dễ mắc một số bệnh về sau. Và để nâng cao khả năng tập trung làm việc và học tập, chúng ta nên có chê độ ăn uống cân bằng, tập thể dục thường xuyên và đặc biệt là nên uống trà chùm ngây mỗi ngày. Thế trà chùm ngây có lợi ích gì? Chúng ta hãy cùng Trà Viêt tìm hiểu về tác dụng của cây chùm ngây này nhé.

cây chùm ngây
Cây chùm ngây

1. Đồ uống giải nhiệt

Trên thị trường có rất nhiều các loại trà khác nhau, từ xưa đến nay vẫn giữ truyền thống uống trà và gần như gia đình nào cũng đều có hũ trà để thưởng thức và pha cho khách uống. Tuy nhiên các loại trà móc câu, trà xanh Thái Nguyên thường rất đắng và chủ yếu là những người nam giới trung niên hay sử dụng. Vậy thì có loại trà nào có vị dịu nhẹ, dễ uống, phù hợp với mọi lứa tuổi và đặc biệt là rất tốt cho sức khỏe không nhỉ? Cấu trả lời chính là đồ uống giải nhiệt Trà chùm ngây túi lọc Đông Trường Sơn. Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu sơ qua về loại cây chùm ngây này.

Trà chùm ngây túi lọc
Trà chùm ngây túi lọc

1.2 Đồ uống giải nhiệt cây chùm ngây

Cây chùm ngây là một loại cây có tên khoa học là Moringa, đây là loại cây dễ trồng, có thể trồng bằng hạt hoặc dâm cành. Cây chùm ngây có nguồn gốc từ Ấn Độ. Chùm ngây là cây thân gỗ nhỏ, cao từ 8-10m. Chùm ngây có tác dụng phòng bệnh ung thư, thoái hóa, xơ nang. Lá của chùm ngây có chứa 46 loại chất chống oxy hóa, đặc biệt là vitamin C và vitamin A.

Trà chùm ngây >> Trà chùm ngây túi lọc Đông Trường Sơn

1.3 Đồ uống trà chùm ngây túi lọc

Trà chùm ngây giúp ổn định huyết áp, tăng sức đề kháng của cơ thể, chúng ta nên sử dụng trà chùm ngây hằng ngày để bảo vệ sức khỏe, đồ uống giải nhiệt này có thể dùng thay nước uống hằng ngày. Hoạt động học tập và làm việc vào thời tiết nóng lực ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, vì vậy uống trà chùm ngây túi lọc giúp thanh mát cơ thể, tăng sức đề kháng, phòng và điều trị bệnh đái tháo đường, bệnh viêm gan, xơ gan, bệnh mỡ máu và mất ngủ ở người già. Trẻ em biếng ăn còi xương sử dụng trà chùm ngây rất tốt, phụ nữ muốn đẹp da, đẹp dáng thì nên sử dụng trà chùm ngây thường xuyên.

By Trà Việt Pro