GIỚI THIỆU

TRÀ VIỆT PRO Nhà phân phối Trà Việt chính hãng chất lượng hàng đầu Việt Nam gồm các loại: Trà chùm ngây, trà đinh lăng, trà cà gai leo Thái Hưng, trà Tân Cương Thái Nguyên. Cửa hàng Trà Việt chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm Trà chính hãng – chất lượng. Đó chính là tiêu chí hàng đầu mà Trà Việt cam kết mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam.

Ly Trà Việt
Ly Trà Việt

Các loại trà Việt chính hãng

       Ngoài sản phẩm chính là Trà chùm ngây, cửa hàng chúng tôi còn giới thiệu một số các loại trà nổi tiếng đến từ vùng đất Thái Nguyên và Thái Bình, các sản phẩm này được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền hiện đại, sản phẩm trà Thái Nguyên được phân phối khắp cả nước, các sản phẩm có mẫu mã đẹp thích hợp cho việc làm quà tặng cho người thân. Sản phẩm bên Shop Trà Viêt chúng tôi luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và luôn được người tiêu dùng bình chọn là “Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng”.

1.Trà chùm ngây túi lọc Đông Trường Sơn.

       Chùm ngây chứa hơn 90 chất dinh dưỡng tổng hợp: 7 loại Vitamin, 6 loại khoáng chất, 18 loại Acid amin, 46 chất chống Oxy hóa. Trong đó Vitamin C gấp 7 lần cam, Vitamin A gấp 4 lần cà rốt và Can xi, gấp 3 lần cải bó xôi – đạm, gấp đôi sữa chua, Potassium gấp 3 lần chuối.

Trà chùm ngây túi lọc
Trà chùm ngây túi lọc

>> https://www.travietpro.com/Shop/tra-chum-ngay/

2. Trà đinh lăng túi lọc Thái Hưng

       Trà đinh lăng túi lọc có tác dụng chữa bệnh hoạt huyết dưỡng não, phòng và điều trị các bệnh kém tập trung, suy giảm trí nhớ, căng thẳng thần kinh, suy nhược thần kinh

Trà đinh lăng túi lọc

>> https://www.travietpro.com/Shop/tra-dinh-lang-hop-30-tui-loc-2g/

3. Trà cà gai leo túi lọc Thái Hưng

Hỗ trợ hiệu quả điều trị viêm gan A, B, C

Điều trị men gan tăng cao (hiệu quả rõ rệt sau 1 tháng sử dụng), làm thuyên giảm các triệu chứng của bệnh gan như đau tức, vàng da, mệt mỏi.

Trà cà gai leo

>> https://www.travietpro.com/Shop/tra-ca-gai-leo-tui-loc/

4. Trà Thanh nhiệt Thái Hưng

       Trà thanh nhiệt có tác dụng bài tiết những chất độc, giúp cải thiện chức năng gan. Trị các triệu chứng ngoài da như mụn trứng cá, mụn nội tiết, rôm sẩy hay mẩn ngứa. Giải độc cho cơ thể thường xuyên được xem là cách làm sạch da, tránh hình thành nám và tàn nhang.

Trà Thanh nhiệt

>> https://www.travietpro.com/Shop/tra-thanh-nhiet-tui-loc/

Lý do để bạn chọn Shop Trà Việt chính hãng chúng tôi

  1. Sản phẩm chính hãng. Sản phẩm Trà được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất Hội Liên Hiệp – DN – HTX – Nông Lâm Năng Lượng Đông Trường Sơn tại Đăk Lăk. Đặc biệt các sản phẩm trà đinh lăng, trà cà gai leo, trà thanh nhiệt được nhập từ nhà sản xuất Trà Thái Hưng tại Thái Bình.
  2. Công nghệ chế biến. Sản phẩm Trà chùm ngây được trồng tự nhiên tại Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk. Cây chùm ngây sau khi thu hái được sấy khô, sao thơm, nghiền rồi đóng dạng Túi nhúng, đóng hộp trên dây chuyền của Đài Loan.
  3. Tiêu chuẩn ATVS. Các sản phẩm Trà tại Shop Trà Việt được trồng theo mô hình Trà sạch VietGAP. Sản phẩm được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế chứng nhận chất lượng.
chứng nhận ATTP 2022
chứng nhận ATTP 2022